Hướng dẫn cách tổ chức Giáng sinh cho người không theo đạo

Mọi người đều có thể tổ chức tiệc tùng trong ngày lễ Giáng sinh và cùng nhau chia sẻ niềm vui khi Thiên chúa Giáng sinh.
1
Hòa cùng niềm vui Giáng sinh

Khi tiếng nhạc Giáng sinh vang lên, hãy mỉm cười và nếu có thể, hòa cùng tât cả mọi người. Vui vẻ trong mùa Giáng sinh thực sự sẽ làm không khí Giáng sinh lan truyền đến tất cả mọi người xung quanh, và cũng làm bạn cảm thấy hạnh phúc hơn.

2
Tổ chức tiệc Giáng sinh cùng bạn bè và gia đình

Nhiều người ăn mừng ngày lễ này dù không theo tôn giáo. Hãy tận dụng ngày lễ này để như là một dịp gia đình hay bạn bè quây quần, sum họp bên nhau.

3
Tạo ra lễ Giáng sinh của riêng bạn

Trang trí một cây thông với những đồ trang trí quen thuộc của Việt Nam hoặc thử làm một cái gì đó mới như các nhân vật hoạt hình, thú bông ngộ nghĩnh… Hay tổ chức một buổi xem phim Giáng sinh tại nhà cùng bạn bè với bỏng ngô, coca và bánh quy.

4
Hát theo những khúc nhạc Giáng sinh

Tìm những bản nhạc Giáng sinh và học hát theo để có những cuộc vui với bạn bè bằng những bài hát Giáng sinh bất hủ như Jingle Bells, Holly Jolly Christmas…

5
Làm từ thiện

Giáng sinh là thời gian để lan tỏa niềm vui, lòng tốt giữa tất cả mọi người. Bạn có thể tham gia tình nguyện tổ chức các chương trình vui Giáng sinh cho những em bé mồ côi, người khuyết tật hay người già không nơi nương tựa…

6
Tổ chức Giáng sinh ở bãi biển hay công viên

Nếu bạn sống ở các nước khác ở Nam bán cầu hay như miền Nam Việt Nam, Giáng sinh có thể rất ấm áp. Đây là cơ hội để bạn tổ chức một bữa tiệc Giáng sinh ngoài trời, tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên và thoải mái bơi lội, đi dạo hay nằm dài trên bãi cỏ hoặc chơi trò chơi ngoài trời cùng nhau. Nhưng đừng quên dùng kem chống nắng và đội mũ!

7
Nếu bạn đã gặp những người nói rằng bạn không thể ăn mừng ngày lễ này vì bạn không phải là Kitô giáo, hãy tránh họ đi hoặc cho họ biết là trong ngày nay, người ta có thể tự do làm những gì mình muốn theo cách riêng của người không theo đạo

Mọi người đều có thể tổ chức tiệc tùng trong ngày lễ Giáng sinh và cùng nhau chia sẻ niềm vui khi Thiên chúa Giáng sinh.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *