Những vấn đề có thể xảy ra khi mắc nợ

Ngay cả khi bạn nghĩ rằng phá sản là sự lựa chọn cuối cùng của bạn để đối phó với các vấn đề tài chính của bạn, bạn không nên lãng tránh gặp luật sư cho đến phút cuối cùng.
1
Sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng

Tôi không thể cho bạn biết bao nhiêu người tôi đã nói chuyện với họ, những người mà đã mắc bệnh do khó khăn về tài chính của họ. Họ không ngủ, mức độ căng thẳng của họ lên đến cực đỉnh, và họ thường bị trầm cảm. Một số chuyển sang uống rượu, ăn quá nhiều hoặc tìm cách khác không lành mạnh là tự uống thuốc. Trớ trêu thay, khi người ta bị căng thẳng tài chính, họ cũng có thể là không thể trả tiền cho việc chăm sóc y tế mà họ cần, mà chỉ làm cho vấn đề tồi tệ hơn. Nghe có vẻ giống như bạn, tham khảo ý kiến của một luật sư phá sản có thể giúp đỡ. Thậm chí nếu bạn quyết định không nộp đơn, nó sẽ cho phép bạn đặt một số câu hỏi của bạn để nghỉ ngơi. Những câu hỏi như, “Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không thể trả tiền thế chấp/thẻ tín dụng/thanh toán xe hơi? Họ có thể làm gì cho tôi?” xứng đáng nhận một câu trả lời của chuyên gia.

2
Bạn sẽ làm tốn kém hơn và đôi khi không thể đảo ngược những sai lầm tài chính

Không có gì là đau lòng khi nói chuyện với một người nào đó gần tuổi nghỉ hưu mà phải bỏ tiền ra để thanh toán cho thẻ tín dụng, chỉ để thấy họ phải nộp đơn xin phá sản dù thế nào đi nữa. Hoặc nghe từ một ai đó tiếp tục trả tiền thế chấp không thể vượt qua được, trong khi chi phí cần thiết, chẳng hạn như tiền thuốc hay xe hơi, vẫn chưa thanh toán. Những sai lầm này chỉ có thể làm vấn đề phức tạp hơn và làm cho nó lâu hơn rất nhiều.

ban-se-ton-kem-hon-va-doi-khi-khong-the-dao-nguoc-tinh-hinh-tai-chinh

Bạn sẽ tốn kém hơn mà đôi khi không đảo ngược được sai lầm tài chính.

3
Bạn sẽ dễ dàng bị lừa

Bạn có thể sẽ mất rất nhiều thời gian trên mạng nghiên cứu lựa chọn của bạn. Hoặc, ít có khả năng, bạn có thể nói chuyện với bạn bè hoặc người thân. Trong quá trình này, có thể bạn sẽ nhận được một số lời khuyên xấu hoặc gây hiểu nhầm. Bạn có thể được dẫn dắt để tin, ví dụ, bạn không thể nộp đơn xin phá sản bởi vì bạn làm ra rất nhiều tiền. Tuy nhiên, luật phá sản là rất cụ thể cho nhà nước và tình hình của bạn. Một luật sư có thể giải thích họ áp dụng nó lên bạn như thế nào.

4
Bạn sẽ vẫn mắc kẹt lại nơi bạn đang đứng

Khi viết cuốn sách mới nhất của tôi, “Giảm nợ, giảm căng thẳng,” Tôi đã phỏng vấn một số người đệ đơn xin phá sản và họ mô tả đó như là một bước ngoặt trong cuộc sống của họ. (Vâng, tôi cũng đã phỏng vấn những người không đi con đường này.) Sau khi nộp đơn, họ đã có thể đưa cổ phiếu của cuộc sống của họ và có thay đổi quan trọng họ không thể thực hiện trong khi họ vẫn còn trên guồng nợ nần. Họ hiện đang dẫn đầu cuộc sống hạnh phúc hơn và thành công hơn và sản xuất. Đôi khi phá sản, giống như một căn bệnh nghiêm trọng, là một lời kêu gọi thức tỉnh. Việc tuyên bố phá sản doanh nghiệp có một lý do – để cung cấp cho người tiêu dùng một sự khởi đầu mới.

Quyết định nộp đơn phá sản không phải là một điều dễ dàng để thực hiện. Đó chắc chắn không phải là một điều nhẹ nhàng. Và điều quan trọng là bạn xem xét tất cả các lựa chọn để giải quyết các khoản nợ của bạn. Bạn có thể có các lựa chọn khác, chẳng hạn như tư vấn tín dụng hoặc đàm phán với các chủ nợ, mà có thể cho phép bạn giải quyết các khoản nợ của bạn và tránh nộp hồ sơ.

Ngay cả khi bạn nghĩ rằng phá sản là sự lựa chọn cuối cùng của bạn để đối phó với các vấn đề tài chính của bạn, bạn không nên lãng tránh gặp luật sư cho đến phút cuối cùng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *